Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Giàng A Pháo xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là sự theo dõi, ủng hộ và đồng hành cùng 02 kênh YOUTOBE là Giàng A PháoA Pháo TV cũng như ủng hộ các sản phẩm của cửa hàng Giàng A Pháo trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân Trọng!

Kết nối cùng chúng tôi

Giàng A Pháo

Tinh hoa văn hóa Tây Bắc

A Pháo TV

Kênh thứ 2 của Giàng A Pháo

Pháo Channel

Kênh thứ 3 của Giàng A Pháo

FB Giàng A Pháo

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Quý khách đặt hàng hay có vấn đề gì liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ

Hotline: 0945.025.328. | Zalo: 0945.025.328.